Nghệ thuật làm tình bằng tay để nàng lên đỉnh liên tục

90% phụ nữ thừa nhận rằng khi được chàng kích thích âm đạo bằng tay, họ cảm thấy sung sướng hơn và lên đỉnh nhanh hơn. Hiểu biết và thành thạo cách làm tình bằng tay là vô cùng quan trọng với nam giới, bởi vì bạn không thể biết rằng khi nào phụ nữ sẽ đạt cực khoái nếu chỉ quan hệ tình dục đơn thuần.

nghe-thuat-lam-tinh-bang-tay-de-nang-len-dinh-lien-tuc-1

 Cùng tham khảo những cách làm tình cho phụ nữ sướng bằng tay dưới đây nhé.

Công đoạn chuẩn bị (trước khi làm tình bằng tay cho nàng)

Trước khi bắt đầu dùng tay kích thích âm đạo cho nàng, bạn nên có sự chuẩn bị kĩ càng để làm cho cuộc vui được hoàn hảo hơn.

Những lưu ý khi làm tình bằng tay

Dù rằng nghệ thuật làm tình bằng tay có thể giúp nàng lên đỉnh liên tục và nhanh chóng, tuy nhiên, nó đòi hòi chàng cũng cần phải biết cách vuốt ve, kích thích mọi vị trí nhạy cảm của nàng. Có một số lưu ý quan trọng bạn cần phải thực hiện để đảm bảo cuộc “yêu” an toàn

  • Vệ sinh sạch sẽ tay và bộ phận sinh dục trước khi yêu. Nếu móng tay bạn quá dài, hãy cắt ngắn đi để không làm tổn thương âm đạo của nàng.
  • Đôi tay của bạn phải cực kỳ nhạy cảm: không chỉ khám phá khu “rừng rậm” của nàng bằng tay, khiến âm đạo chảy nước lênh láng, bạn cần phải biết tăng tốc hợp lý, tiến sâu vào trong và kích thích điểm cực khoái của nàng. Đôi khi, nàng muốn cả 4 ngón tay của bạn cùng lúc đưa vào.

Làm cho nàng “ướt”

Chàng cần chú ý đến khi làm tình bằng tay cho nàng, phải thật gần gũi thân mật, Với nhiều phụ nữ việc được kích thích âm đạo bằng tay còn “sướng” hơn nhiều so với quan hệ tình dục. Đảm bảo bạn tình cảm nhận được sự an toàn, thân mật và thoải mái trước khi đưa ngón tay của mình kích thích. Khi đó, nàng sẽ có sự hưng phấn và âm đạo trở nên “ướt át” hơn. Việc phụ nữ có được sự hưng phấn sẽ giúp cô ấy nhanh lên đỉnh hơn, và như vậy bạn cũng nhiều hứng thú hơn.

nghe-thuat-lam-tinh-bang-tay-de-nang-len-dinh-lien-tuc-3

Nhiều nam giới thường sử dụng chất bôi trơn, hay các loại dầu nhờn và cả “nước bọt” để làm ướt đối tác của mình. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là để cho vùng âm đạo của nàng “ẩm ướt một cách tự nhiên nhất.

Cách làm tình bằng tay khiến nàng rên rỉ vì sung sướng

Các chàng có thể đổi mới cuộc yêu bằng cách làm tình bằng tay. Trước khi vào cuộc, bạn có thể dạo đầu bằng một nụ hôn ngọt ngào, sau đó, đưa tay kích thích núm vú, đổi vị trí xuống khám phá âm đạo của nàng. Việc hôn nhè nhẹ và dùng lưỡi kích thích xung quanh vùng âm đạo cũng khơi dậy được sự hưng phấn của nàng.

nghe-thuat-lam-tinh-bang-tay-de-nang-len-dinh-lien-tuc-2

Đừng vội tiến ngay vào sâu trong âm đạo, ngón tay của bạn càng mơn trớn, kích thích bên ngoài nàng càng cảm thấy ham muốn. Lúc này, hãy kích thích hạt le âm đạo, sau đó vuốt ve xung quanh bên ngoài âm đạo, khi nàng bất ngờ, bạn hãy đút sâu ngón tay vào trong và thỏa thích chọc ngoáy. Nê dùng 2 ngón tay dài nhất để đưa sâu vào trong âm đạo nàng, kết hợp với ngón cái xoa nhẹ vùng quanh âm đạo để cho nàng cảm nhận được nhiều xúc cảm hơn.

Nhịp độ của ngón tay bạn vô cùng quan trọng, bạn phải tăng dần tốc độ tấn công ra vào âm đạo của ngón tay. Khi nàng bắt đầu rên rỉ, bạn cứ tiếp tục kích thích nàng cho đến khi nàng xuất tinh (trạng thái đạt cực khoái của phụ nữ).

Bạn có biết rằng điểm G trong âm đạo của nàng chỉ cách cửa âm đạo từ 2 – 4cm. Khi ngón tay đưa sâu vào bên trong, bạn phải nhanh chóng nhận biết được điều này để làm chủ cuộc yêu.

Nghệ thuật làm tình bằng tay để nàng lên đỉnh liên tục

Vị trí và cách kích thích điểm G.

Mách nhỏ: Đã bao giờ bạn thử cho nàng dùng đồ chơi tình dục chưa? Các loại đồ chơi tình dục nữ ở Shop Thiên Địa như dương vật giả, máy kích thích âm đạo, điểm G bằng silicon vô cùng an toàn nhưng lại có khả năng tuyệt vời để làm âm đạo của nàng chảy nước lênh láng, rên rỉ, la hét vì sướng. Xem thêm 500+ mẫu dương vật giả siêu đỉnh tại duongvatgiacaocap.com

Nghệ thuật làm tình bằng tay là nghệ thuật mà tất cả nam giới đều nên học và thành thạo kĩ năng để làm hài lòng đối tác. Nếu bạn không làm đúng cách hoặc không kích thích âm đạo của cô ấy, chắc chắn bạn sẽ rất khó được cô ấy trả bài lại bằng cách “thổi kèn cho bạn”.

 

Nghệ thuật làm tình bằng tay để nàng lên đỉnh liên tục
4.4 (87.69%) 13 votes

Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *