Những thủ thuật giúp tăng khoái cảm khi quan hệ

Một vài thủ thuật nhỏ trong khi quan hệ sẽ đem lại cho bạn nhiều khoái cảm và giúp cho màn yêu của cả hai trở nên tuyệt vời hơn. Bạn đã có những thủ thuật cho riêng mình chưa? Bạn có thể tham khảo một vài cách dưới đây để có những giây phút thăng hoa tuyệt vời nhất.

  1. Gửi tin nhắn khơi gợi

Hãy gửi cho chàng một tin nhắn với nội dung đầy khiêu gợi trước khi quan hệ, để chàng có thể hiểu được bạn đang hứng thú và ham muốn như thế nào. Với một kiểu tin nhắn như thế này, nếu chàng đang làm việc thì chắc chắn rằng chàng chỉ mong nhanh nhanh đến tối để có thể ân ái cùng với bạn.

>> Nguyên nhân gây ra viêm cổ tử cung

  1. Sử dụng nước hoa

Nước hoa là một trong những yếu tố cực kì quan trọng để bạn có thể cuốn hút được bạn tình của mình. Hãy vệ sinh sạch sẽ và sử dụng một ích nước hoa với mùi thơm không gì có thể ngọt ngào và quyến rũ hơn nữa. Chỉ cần ngửi thôi thì có lẽ chàng đã muốn “ nhảy bổ” vào bạn mà “chinh phục” rồi.

  1. Chủ động cởi đồ

Theo quy cũ chàng hay là người thực hiện màn cởi đồ cho bạn. Tuy nhiên bạn có thể chủ động, tự mình cởi để chàng có thể ngắm nhìn toàn bộ cơ thể bạn một cách đầy đủ nhất. Nên nhớ, đừng để chàng đụng vào bạn , hãy bắt chàng nằm yêu và ngắm nhìn mình, kết hợp với việc liếc mắt. liếm môi, hoặc chuyển động nhẹ cơ thể mình. Hẳn rằng lúc đó trong đầu chàng sẽ chẳng còn có ý nghĩ nào khác là muốn được “ nuốt chửng bạn”

  1. Bịt mắt

Để màn yêu thêm phần mới lạ và thú vị, bạn có thể sử dụng một miếng khăn, hoặc vải nhỏ để bịt mắt chàng lại. Bị mắt lúc ân ái đã làm đối tác mất đi khả năng thị giác, điều này sẽ giúp cho người bị bịt mắt tăng được sự nhạy bén cũng như cảm giác ở các cơ quan khác nhau. Chỉ cần một va chạm nhẹ, hay một nụ hôn cháy bỏng đều làm cho cảm giác của bạn tăng lên một cách mạnh mẽ. Và bạn có thể dễ dàng lên đỉnh hơn rất nhiều.

  1. Rên rỉ

Có lẽ những tiếng rên là âm thanh mà phái mạnh thích nghe nhất trong những màn “ân ái”. Nó cho biết bạn đang khoái lạc, bạn đang sung sướng và  chính họ là những người đem lại những cảm giác đê mê để rồi rên thành tiếng đó. Nếu thực sự thích thú hãy rên nhẹ, chàng sẽ vô cùng kích thích và  hưng phấn mà bạn không ngờ đấy.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các loại dương vật giả cao cấp tại đây: https://duongvatgiacaocap.com

Những thủ thuật giúp tăng khoái cảm khi quan hệ
5 (100%) 3 votes

Nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *